Bơm màng khí nén DEBEM

Đánh giá sản phẩm |
      xin chào

Hotline: HN-093.458.6601-093.458.6604; ĐN-0935.666.443; HCM-098.958.8324

Xuất xứ: Chính hãng

Bơm màng được đặc trưng bởi khả năng tự mồi khô với đầu hút đáng kể, thậm chí nếu bơm không hết công suất, tinh chỉnh tốc độ mà không mất áp suất, điều chỉnh lưu lượng và cột áp, khả năng hoạt động liên tục mà không quá tải và hư hại. Ngoài ra, một sự lựa chọn rất lớn của các vật liệu xây dựng cho phép lựa chọn tương thích đặc tính hóa học tối ưu với các chất lỏng hoặc môi trường mà không bỏ qua các phạm vi nhiệt độ.
Giá: Liên hệ

Bơm màng khí nén DEBEM

Trong số các tính năng của bơm màng Debem ta có thể xác định thông số thể tích, năng lượng và sức mạnh, những yếu tố làm cho chúng trở nên lý tưởng để bơm chất lỏng có độ nhớt rất cao lên đến 50.000 cPs (ở 20°C), ngay cả khi các chất lỏng chứa hạt rắn lơ lửng.
Bơm màng được đặc trưng bởi khả năng tự mồi khô với đầu hút đáng kể, thậm chí nếu bơm không hết công suất, tinh chỉnh tốc độ mà không mất áp suất, điều chỉnh lưu lượng và cột áp, khả năng hoạt động liên tục mà không quá tải và hư hại. Ngoài ra, một sự lựa chọn rất lớn của các vật liệu xây dựng cho phép lựa chọn tương thích đặc tính hóa học tối ưu với các chất lỏng hoặc môi trường mà không bỏ qua các phạm vi nhiệt độ.
 
Bơm màng khí nén Debem được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng trong môi trường có độ ẩm cao hoặc khả năng gây nổ (chứng nhận ATEX).
 
Những chiếc bơm màng Debem với bộ chia khí được thiết kế để bơm chất lỏng có khả năng ăn mòn và độ nhớt cao. Ngoài ra, dòng thiết bị này làm việc tốt với các chất lỏng nặng và dòng chảy mạnh.
 
NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CHÍNH:
Bơm màng khí nén Debem có sẵn các loại vật liệu PP, PVDF, ECTFE, ALU và AISI 316
- Được sử dụng trong các môi trường có khả năng gây nổ cao (chứng nhận ATEX), phù hợp với điều kiện khắc nghiệt của môi trường có độ ẩm cao.
- Cho phép chạy khô an toàn (không tải).
- Bộ chia khí là nguồn năng lượng của khí nén không sử dụng bất kỳ chất bôi trơn nào.
- Giám sát và điều chỉnh được lượng chất lỏng đầu vào.
- Tinh chỉnh tốc độ bơm màng ở một giá trị áp suất vào không đổi;
Bơm màng có thể lựa chọn kiểu vỏ đa dạng (hai đầu vào và hai đầu ra).
- Lắp đặt linh hoạt: mặt đất, tường hoặc lắp đặt chìm.
- Bơm màng Debem ít phụ tùng nên dễ bảo trì và thay thế chi tiết khi cần.
- Hiệu suất tuyệt vời, giá thành cạnh tranh.
 
ỨNG DỤNG:
- Xử lý nước. Bơm thử nghiệm định lượng axit và kiềm pH kiểm soát. Bơm kết tủa, chất rắn lơ lửng, hóa chất và trầm tích. Vật liệu bơm màng kháng axit hydrochloric, sắt clorua, và với nhiều hóa chất đặc biệt khác.
Bơm màng khí nén Debem cho sơn và ngành sản xuất mực in, và kiểu chữ. Bơm sơn dựa trên dung môi và nước, mực, vecni, chất kết dính, chất ràng buộc và dung môi. Ngoài ra, máy bơm như vậy cũng có thể được áp dụng cho bơm, spillbacking và trộn mực trong in ấn bao bì
- Bơm màng inox chuẩn FDA sử dụng vệ sinh cho các nguyên liệu ngành thực phẩm, như súp, sữa, sữa chua, rượu, bột mì và kem đánh răng. 

- Ứng dụng bơm màng hóa chất tẩy rửa bề mặt như phun chất lỏng làm sạch trong CIP (hệ thống làm sạch).
- Bơm dầu, mỡ, chất bôi trơn, chất làm nguội, chất lỏng để rửa và làm sạch dung môi và chất thải của sản xuất.
- Ngành công nghiệp giấy: Bơm màng dùng bơm keo, natri silicat, sơn, titan oxit, vv Quá trình tẩy trắng, lấy mẫu và bơm nước thải.
- Ngành công nghiệp hóa chất: Bơm các loại axit, kiềm, cồn, dung môi, sản phẩm dễ bị đông đặc, như mủ và nhũ tương, cũng như nước thải hóa chất.
- Xử lý bề mặt. Bơm hóa chất ra khỏi hồ bơi, bồn tắm và thùng chứa, ví dụ, trong khi khắc, mạ điện, tẩy dầu mỡ, vv, 
- Bơm nước thải, bơm bùn loãng cho máy ép bùn...

 
BỘ TRAO ĐỔI KHÍ ĐỒNG TÂM
Phần chính của bơm màng khí nén Debem là một bộ trao đổi nhiệt khí nén được thiết kế đặc biệt và cải thiện bởi hãng DEBEM - Ý. Công ty này cấp bằng sáng chế hệ thống đề kháng đáng tin cậy nhất và mài mòn hiện có trên thị trường của bơm màng hiện nay. Bằng phương tiện của không khí nén thiết bị này thay đổi cân bằng sức ép màng bơm do hệ thống phòng dừng và bảo hiểm của hiệu suất tối ưu trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

CÁC THÀNH PHẦN CỦA BƠM
Thiết bị này rất nhỏ gọn và có một số lượng nhỏ các thành phần, trong đó đảm bảo khả năng cao và tuổi thọ dài của bộ trao đổi nhiệt, ngay cả khi sử dụng trong điều kiện đặc biệt khắc nghiệt.
Ống dẫn khí đã được thiết kế và tối ưu hóa để ngăn chặn sự hình thành băng ngay cả ở nhiệt độ thấp và áp suất cao. Các sự trao đổi của bơm màng Debem là một hệ thống tích hợp với cơ cấu trung tâm duy nhất mà không yêu cầu bất kỳ thành phần bổ sung bên ngoài.
 
MÀNG BƠM
Màng bơm là các thành phần chịu rất nhiều để tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng trong quá trình hút và đẩy, vì vậy chịu sự ăn mòn hóa học của chất lỏng và nhiệt độ.
Việc lựa chọn đúng vật liệu màng bơm giúp giảm chi phí bảo trì, và quyết định đầu tư đúng đắn.
Một thiết kế hiện đại, thử nghiệm ăn mòn, và phân tích cẩn thận các kết quả đã được bơm màng Debem phát triển một thế hệ mới của màng gọi LONG LIFE (Tuổi thọ cao). Cải tiến, nâng cấp bề mặt làm việc lớn hơn, và cải thiện phân phối lại tải trọng của các sản phẩm này là kết quả trong việc giảm hư hỏng và nâng cao hiệu suất làm việc.