Quạt ly tâm chuyên dụng

Đánh giá sản phẩm |
          xin chào

Hotline: HN-093.458.6601-093.458.6604; ĐN-0935.666.443; HCM-098.958.8324

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 12 tháng

Quạt ly tâm chuyên dụng Đây là những dòng quạt được nghiên cứu và thiết kế đặc biệt để sử dụng theo đúng mục đích và yêu cầu của khách hàng.
Giá: Liên hệ

Quạt ly tâm chuyên dụng

Quạt ly tâm chuyên dụng
Đây là những dòng quạt được nghiên cứu và thiết kế đặc biệt để sử dụng theo đúng mục đích và yêu cầu của khách hàng.

QUẠT TRONG MÔI TRƯỜNG ĐỘC HẠI

Đây là dòng quạt được thiết kế chuyên dùng với cấu tạo gọn nhẹ, kết cấu cơ vững chắc tính thẩm mỹ cao. Được cân bằng tạo độ ổn định trong quá trình hoạt động, biên dạng cánh hở với lưu lượng lớn.
Dòng sản phẩm được khác biệt bởi lớp bọc Composite FRP toàn bộ phạm vi dòng khí, bụi chuyển động qua hoặc toàn bộ kết cấu quạt theo yêu cầu của khách hàng. Vật liệu FRP chịu mài mòn và chống ăn mòn cao đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm.

 QUẠT CHÂN KHÔNG

Dòng sản phẩm đặc thù với áp suất cao tạo áp lực lớn. Quạt chạy êm với lực đẩy xa do kiểu cánh được thiết kế chuyên dụng theo biên dạng cánh của Mỹ. Được sử dụng chuyên cho các ngành công nghiệp: giấy, bao bì, thổi lò, luyện kim….

 QUẠT THỔI LÒ

Dòng sản phẩm kết cấu đặc biệt chuyên cấp khí lò với lưu lượng lớn và áp suất trung bình. Quạt được thiết kế riêng phù hợp với môi trường sử dụng trong các nhà máy xi măng , sản xuất quặng , khai thác hợp kim….

 QUẠT VẬN CHUYỂN VẬT LIỆU

Sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho việc hút và vận chuyển liệu từ vị trí này đến vị trí khác theo các đường ống dẫn…
Được chế tạo hiện đại với tính thẩm mỹ cao đáp ứng được nhiều môi trường làm việc khác nhau.